top of page
page-why.webp

  Why Do Promotional Product Work?  

🤔 ทำไมองกรณ์ของคุณควรใช้ของพรีเมี่ยม?

ทุกๆธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่มีสิ่งๆหนึ่่งเหมือนกันคือ "ความต้องการในการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว" ในขณะเดียวกันก็ต้องพยายามอยู่รอดจากการแข่งขันทางอินเทอร์เน็ตที่รุนแรง เป็นที่ชัดเจนว่ากลยุทธ์ทางการตลาดแบบเก่าๆมักใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไปในยุคสมัยนี้ ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขายหรือของพรีเมี่ยมมักทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นและให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงกว่ากิจกรรมการตลาดชนิดอื่นๆ

1. Ensure Consumer Loyalty

ความภักดีของลูกค้าต่อองค์กร (Consumer Loyalty) หรือแบรนด์นั้นไม่ได้เกิดจากเพียงแค่การมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี ลูกค้าที่ได้รับสินค้าพรีเมี่ยมมีแนวโน้มที่จะเลือกแบรนด์ของคุณมากกว่าของคู่แข่ง ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทสตาร์ทอัพหรือบริษัทที่มีความมั่นคงก่อตั้งมาอย่างยาวนาน การกระตุ้นให้ทีมการตลาดของคุณคิดค้นกลยุทธ์การรักษาลูกค้านั้นเป็นสิ่งสำคัญ และมักจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการหาลูกค้าใหม่ๆ สินค้าพรีเมี่ยมก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่ดีในการรักษาลูกค้า และทำให้แบรนด์ของคุณอยู่ในชีวิตประจำวันของลูกค้าอยู่เสมอๆ

kongpremium-success

2. Improve Customer Relationships

เครือข่ายที่แน่นแฟ้นและสายสัมพันธ์ที่ที่ดีระหว่างองค์กรและลูกค้า (Customer Relationships) เป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จของบริษัท หากคุณใช้เวลาสร้างความสัมพันธ์ที่กับลูกค้าพวกเขาจะมีแนวโน้มที่จะแนะนำแบรนด์ของคุณให้กับผู้อื่นมากขึ้น สิ่งนี้อาจช่วยให้คุณสร้างความน่าเชื่อถือและสร้างแบรนด์ของคุณในฐานะผู้นำทางความคิดในสายงานของคุณ การจัดกิจกรรมการตลาดโดยแจกของพรีเมี่ยม หรือการแข่งขันบนช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น Instagram และ Facebook เป็นวิธีที่จะเพิ่มปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมายของคุณ

kongpremium-financial

3. Marketing Tool with a Low Budget

อีกหนึ่งข้อดีของการใช้สินค้าพรีเมี่ยมเป็นเครื่องมือทางการตลาดคื"ใช้งบประมาณที่ต่ำ แต่ได้ผลตอบรับสูง" เมื่อเทียบกับกิจกรรมการส่งเสริมการขายรูปแบบอื่นๆ สินค้าพรีเมี่ยมยังสามารถช่วยคุณโฆษณาบริษัทของคุณเป็นเวลาหลายเดือนจนถึงหลักปี และยังนำแบรนด์และโลโก้องกรณ์ของคุณเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของลูกค้าหากเลือกสินค้าพรีเมี่ยมได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย สินค้าประเภทอุปกรณ์เครื่องเขียน, ของใช้สำนักงาน หรือแม้กระทั้งของใช้ประจำวันอย่างแก้วน้ำมักถูกวางอยู่บนโต๊ะทำงานของผู้รับซึ่งสามารถถูกหยิบจับใช้งานได้ทุกวัน ลองจิตนาการดูว่าหากคุณเห็นโลโก้องค์กรของคุณในทุกๆวันที่นั่งทำงาน มีหรือที่คุณจะลืมแบรนด์นั้น?

kongpremium-lead-generation

4. Generation of Leads

เป็นเรื่องปกติที่ผู้ประกอบการต่างๆ จะทดลองใช้กลยุทธ์การสร้างโอกาสในการขายที่แตกต่างกันเพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ในระยะยาวแนวแบบหว่านแหเหล่านี้อาจไม่ได้ผลลัพธ์ที่เพียงพออีกต่อไป การใช้ของพรีเมี่ยมเพื่อส่งเสริมการขายมีประสิทธิภาพอย่างมากในการสร้างโอกาสในการขายและเปลี่ยนผู้เยี่ยมชมให้เป็นกลายเป็นลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี สินค้าพรีเมี่ยมสามารถพิมพ์โลโก้, เว็บไซต์ หรือโค๊ต QR เพื่อนำลูกค้าไปยังรายละเอียดสินค้าหรือ Landing Page โปรโมชั่นหรือกิจกรรมทางการตลาดอื่นๆ เพื่อให้คุณสามรถวัดผลกิจกรรมทางการตลาดของคุณอย่างจับต้องได้

5. Increase Your Brand's Visibility

แบรนด์ต่างๆสามารถใช้สินค้าพรีเมี่ยมเพื่อขายสินค้าและบริการของตนได้โดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย เช่น ภาชนะใส่เครื่องดื่ม, เครื่องเขียน, เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ IT ทันสมัยเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทุกๆคนมีความถี่ในการหยิบจับใช้งานสูง ลูกค้าอาจจดจำแบรนด์ของคุณได้เร็วขึ้นหลังจากที่พวกเขาเห็นโลโก้องค์กรของคุณในทุกๆวัน คุณควรติดตามเทรนด์ใหม่ล่าสุดและเลือกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับบริษัทของคุณเพื่อใช้เป็นแนวทางในการเลือกสินค้าพรีเมี่ยม คุณต้องเข้าใจประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ก่อนและต้องเข้าใจว่าลูกค้าของคุณต้องการอะไรและมอบของขวัญส่งเสริมการขายที่จะนำคุณค่าและประโยชน์มาสู่ชีวิตประจำวันของพวกเขา

kongpremium-samples
kongpremium-logo

ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลือในการเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่สมบูรณ์แบบ และเหมาะสมกับองค์กรของคุณ หรือความช่วยเหลือในการพิมพ์งานออกแบบ KONGPREMIUM by BWP พร้อมช่วยเหลือธุรกิจของคุณให้บรรลุเป้าหมาย คุณสามารถเลือกดูสินค้าพรีเมี่ยมได้จากเมนู "แคตตาล๊อคสินค้า" หรือ "ติดต่อเรา" เพื่อสอบถามข้อมูลบริการเพิ่มเติม

kongpremium-phone
kongpremium-lineOA

ไลน์: @kongpremium

kongpremium-email
bottom of page